Tin Tức 20 ( Trở về trang Hải Trình )
  Bản quyền © Đệ Nhị Hổ Cáp * Khóa 20 SQHQ/NT  


2  0  0  7

HC2 DTTùng và HVTài thăm viếng Nam Cali. cuối tháng 11 năm 2007.

.....................( Hình ảnh: TXuân )

Gia đình ĐNHC đau xót chia buồn Hiền Thê HC2 Đặng Tuyến vừa tạ thế ngày 22 tháng 11, năm 2007 tại Georgia, Hoa Kỳ.

.....................( Hình ảnh: PĐPhong )

20 Úc Châu họp mặt mừng HC2 Lữ A. Tuấn về hưu.
.....................( Hình ảnh: CPYên )

20 chung vui cùng Anh Chị TPHồng nhân dịp Lể Thành Hôn Trưởng Nam ngày 17 tháng 11 năm 2007 tại Houston, Texas.20 Nam Cali. đón tiếp HC2 Trịnh v. Thơ và Lê v. Châu và 2 phu nhân chiều ngày 10 tháng 11 năm 2007 tại Nhà Hàng Paracel, Westminster.
Mới có 6 giờ chiều mà xe cộ đi lại đã phải bật đèn lên mới thấy đường đi. Không khí lại phảng phất mùi của những lễ lạc đình đám vào dịp Thanksgiving và XMas. Mùi thức ăn thơm lừng, và mùi của những ly rượu chia vui sóng sánh màu hổ phách! Vâng, Nam Cali dịu dàng đi vào trung tuần tháng 11, như một cô gái đẹp kiêu hảnh bước từng bước tung tăng trên lối đi... để lại đàng sau những cái nhìn nuối tiếc.
Bạn có biết cái chặt lưởi của những gả hậu trung niên đang nhìn những bông hồng đi qua và nuối tiếc cho một thời dĩ vảng?
Bạn có thấy và cảm nhận những ánh mắt nhung huyền hoặc thoáng qua rồi chợt mất?
Vâng, đó là tháng 11 của một năm, tháng cho biết là bạn đã sắp trải qua 330 ngày dài của năm 2007 trên quê người. Chỉ còn lại một tháng ngắn ngủi nữa là năm 2008.
Và trong bầu không khí nuối tiếc dĩ vãng đầy thân tình đó, Nam Cali hân hoan chào đón hai cặp bạn hiền LVChâu và TVThơ. Một người đến từ San Jose, thung lủng hoa vàng. Một người từ Nebraska, vùng trời quanh năm tuyết phủ. Quý phu nhân Nam Cali cũng đã ngồi lại gần hơn để hàn huyên với các chị LVChâu và TVThơ. Mời các bạn xem lại vài hình ảnh của buổi họp mặt tại Paracel's restaurant.

.....................( Tường trình: NTTánh, Hình ảnh: NTTánh & LVLong )

20 chia buồn Niên Trưởng Nông văn Lạng vừa tạ thế tại Ontario, Canada.

20 Nam Cali. đón tiếp HC2 Nguyễn T. Hùng và phu nhân đến từ Michigan chiều ngày 03 tháng 11 năm 2007 tại Nhà Hàng Ánh Hồng.

.....................( Hình ảnh và tường trình: NTTánh & LVLong )

TTBC # quân số các HC2 ở Montréal vẫn đầy đủ, sức khõe dồi dào và đang sống hùng sống mạnh.
Gởi đến các bạn vài tấm hình đi show cho Nhảy dù, vinh danh các nhạc sĩ Huỳnh Anh, Trường Sa, Lê Dinh và Từ Công Phụng, đi show cho CLB Phượng Hoàng với Nguyên Khang, Phương Hồng Quế.....

.....................( Hình ảnh và tường trình: LAHuê )

20 chia buồn Nhạc Phụ HC2 Nguyễn v. Long vừa tạ thế ngày 22 tháng 10 năm 2007 tại Oklahoma City, tiểu bang Oklahoma.

Cuối tuần qua, tôi và bà xả có dịp lên Atlanta thăm viếng HC2 NDHòa từ VN qua đoàn tụ với trưởng nam là cháu Khanh. Trên đường đi Atlanta, tôi đã ghé Macon để đón TLV PĐPhong và hẹn gặp HC2 BVTâm tại nhà cháu Khanh. Chúng tôi đã gặp lại anh chị Hòa sau hơn 30 năm biển dâu. Bạn Hòa vẫn nhanh nhẹn và hoạt bát như ngày nào. Chúng tôi ở lại chơi và ăn cơm trưa với gia đình NDHòa cho đến tối thì qua nhà HC2 Đặng Tuyên lai rai bia lạnh bún mắm. Các bạn có thể liên lạc với bạn Hòa qua email: forthunguyet@yahoo.com.
.....................( Hình ảnh và tường trình: LNQuang )

20 chia buồn Nhạc Phụ HC2 Nguyễn v. Chín vừa tạ thế ngày 20 tháng 10 năm 2007 tại VN.

20 Nam Cali. đón tiếp HC2 Nguyễn X. Dục và phu nhân tại Nam Cali. ngày 13 tháng 10 năm 2007.

20 Nam Cali. mừng Sinh Nhật tháng 10 các HC2 và phu nhân tại Nam Cali.

20 Nam Cali. đón tiếp HC2 Đào C. Chí và phu nhân ngày 02 tháng 10 năm 2007 tại Nam Cali.

20 chia buồn Niên Trưởng 19 Huỳnh văn Trung vừa từ trần ngày 03 tháng 09 năm 2007 tại California.

Gia đình ĐNHC chia buồn Thân Mẫu HC2 Phạm văn Hùng vừa tạ thế ngày 02 tháng 09 năm 2007 tại Nam California.
.....................( Hình ảnh: LVLong )

Cựu CV NMCảnh dạo chơi khu Phước Lộc Thọ ngày 18 tháng 08 năm 2007 tại Nam Cali.
.....................( Hình ảnh: TDTín )

Hội Trưởng CVThành tặng Webmaster20 Huy Hiệu ĐNHC nhân dịp lên San Jose tham dự đại hội toàn cầu Cựu học sinh Chu V. An ngày 04 tháng 08 năm 2007.
.....................( Hình ảnh: NVVang )

HC2 Nguyễn Thế Hùng gặp gở 20 vùng Dallas tại tư gia của HC2 Đào C. Chí cuối tháng 07 năm 2007.
.....................( Hình ảnh: NXDục )

Gia đình ĐNHC chia buồn HC2 Trần Đức Chấn vừa từ trần ngày 25 tháng 07 năm 2007 tại Việt Nam.

20 chia buồn Thân Phụ HC2 Nguyễn D. Hòa đã mãn phần ngày 21 tháng 07 năm 2007 tại Việt Nam.

20 VN họp mặt kỷ niệm 37 năm ra khơi.

.....................( Hình ảnh: NBNhẩn )

20 Bắc Cali. gặp gở Anh Chị CVThành + HC2 NMCảnh và NHBích đến từ Nam Cali. chiều ngày 13 tháng 07 năm 2007 tại San Jose.

.....................( Hình ảnh: NVVang )

20 chia buồn Niên Đệ 21 Kim Ngọc Thành vừa từ trần ngày 08 tháng 07 năm 2007 tại San Jose, California.
.....................( Hình ảnh: DXPhong )

20 chia buồn Thân Phụ HC2 Trần Kim Hoàng vừa mản phần ngày 29 tháng 05 năm 2007 tại Việt Nam.

20 gặp gở C/H Lý Tống ngày 20 tháng 05 năm 2007 tại Montréal, Canada.
.....................( Hình ảnh: LAHuê )

20 chia buồn Hiền Tỷ HC2 Cung Vĩnh Thành vừa thất lộc ngày 19 tháng 05 năm 2007 tại Pasadena, California.

20 Nam Cali. sinh hoạt cuối tuần ngày 12 tháng 05 năm 2007.


.....................( Hình ảnh: LVLong )

20 chung vui cùng Anh Chị LVThạnh nhân dịp Lể Tốt Nghiệp Ái Nử ngày 11 tháng 05 năm 2007 tại University of Houston Law Center, Texas.
.....................( Hình ảnh: LVThạnh )

20 chung vui cùng Anh Chị DXPhong nhân dịp Lể Thành Hôn Trưởng Nam ngày 28 tháng 04 năm 2007 tại San Jose, California.

.....................( Hình ảnh: LVChâu )

HC2 LAHuê đi show cho đêm kỷ niệm 10 năm thành lập Dạ tiệc Nhảy dù để gây quỷ giúp đở Thương phế binh QLVNCH còn ở lại VN vào ngày 14/04/2007 vừa qua tại Montreal, Canada. Đêm này có khoảng 1000 quan khách tham dự, có ca sỉ Dạ Nhật Yến ở Cali. và Ngọc Mai ở D.C. sang giúp vui.
.....................( Hình ảnh: LAHuê )

HC2 NXDục gặp gở 20 Bắc Cali tại nhà hàng Phú Lâm, SanJose chiều ngày 13 tháng 04 năm 2007.
.....................( Hình ảnh: LVChâu )

20 chung vui cùng Anh Chị NHThiện nhân dịp Lể Vu Quy Trưởng Nữ ngày 09 tháng 04 năm 2007 tại Hawaii.

18, 19 và 20 họp mặt tại VN tháng 04 năm 2007.
.....................( Hình ảnh: NBNhẫn )

Hội Ái Hữu Hải Quân Houston mừng Tân Niên tại Nhà hàng Ocean Palace, Houston, Texas ngày 11 tháng 03 năm 2007.
        Ðáp lời mời của Hội Ái Hữu Hải Quân QL/VNCH Houston & Vùng Phụ Cận, nhiều đại diện Hội đoàn Quân Ðội, Ái Hữu cũng như các cơ quan truyền thông cùng quan khách trên dưới 500 người đến tham dự Ðêm Dạ Tiệc Dạ Vũ Mừng Tân Niên đồng thời ra mắt Hội Ðồng Ðiều Hành Hội Ái Hữu Hải Quân QL/VNCH nhiệm kỳ 2007-2009.
Vào lúc 6 giờ chiều ngày Chủ Nhật 11-3-2007 tại nhà hàng Ocean Palace, Bellaire Houston, người ta thấy nơi đây tưng bừng không khí của một ngày đại hội, chừng như mùa Xuân hãy còn hiện diện nơi nầy với màu sắc thanh lịch của những thanh niên thiếu nữ và của các phu nhân hiện diện. Những tà áo dài xanh đỏ vàng, những chiếc áo dạ hội rực rỡ làm đẹp và gợi nhớ một khung trời kỷ niệm nào đó ở quê nhà năm xưa, nhưng nổi bật nhất vẫn là màu trắng quân phục của những bộ đại lễ, tiểu lễ, dạ phục, giao mùa của những chàng cựu chiến sĩ Hải Quân Quân Lực Việt Nam Cộng Hoà đã làm cho không khí tăng thêm phần trang trọng.
Tham dự chương trình mừng Tân Niên, ngoài thân nhân gia đình bằng hữu, còn có sự hiện diện của Phu nhân Cố HQ Ðại Tá Lê Quang Mỹ (Tư Lệnh Tiên Khởi của Quân Chủng Hải Quân QL/VNCH), HQ Ðại Tá Phạm Trung Giám, HQ Ðại Tá Ðặng Cần Chánh, HQ Ðại Tá Lê Thanh Truyền. Quý niên trưởng đàn anh trong quân đội vào hàng tướng lãnh có sự hiện diện của cựu Thiếu Tướng Mạch Văn Trường, Thiếu Tướng Văn Thành Cao, Thiếu Tướng Trang Sĩ Tấn. Ngoài ra còn có cựu Ðại Tá Nguyễn Thành Trí, nguyên Tư Lệnh Phó Sư Ðoàn TQLC) và nhiều đại diện các Hội đoàn Quân Ðội khác...
Chương trình tiệc Tân Niên khai mạc vào lúc 7 giờ với nghi lễ rước Quốc Quân Kỳ vào vị trí hành lễ do các cựu Sĩ Quan Hải Quân thủ kỳ, các anh mang kiếm hầu kỳ trông vừa trang nghiêm vừa đẹp mắt. Nghi lễ Chào cờ hát Quốc Ca Hoa Kỳ-Việt và một phút mặc niệm diễn ra ngay sau đó. Ðồng hương tham dự cũng như những anh cựu quân nhân không phân biệt sắc phục, ai nấy cúi đầu tưởng nhớ và tri ân đến công ơn những anh hùng liệt nữ đã vị quốc vong thân, đặc biệt những chiến sĩ Hải Quân đã anh dũng hy sinh bảo vệ Tổ Quốc.
Hải Quân Tân Hội Trưởng Lưu Ðức Huyến trong bộ quân phục Ðại Lễ trắng tinh đã lên sân khấu đọc diễn văn chào mừng quan khách cũng như cảm tạ sự hợp tác sinh họat của các hội đoàn bạn cũng như sự ủng hộ nhiệt tình của quý mạnh thường quân dành cho Hội trong thời gian qua đồng thời HQ Hội Trưởng Lưu Ðức Huyến cũng trình bày sơ lược về lập trường của Hội. Ðược biết cựu HQ Lưu Ðức Huyến là Thủ Khoa Khoá 20 SQ/HQ Nha Trang vừa đắc cử vào chức Tân Hội Trưởng và đã nhận bàn vào ngày 10 tháng 02-2007 vừa qua.
Nói về Mục đích của Buổi Tiệc Tân Niên HQ Lưu Ðức Huyến gởi đến quan khách hội đoàn nguyên văn như sau:
"... Thay mặt cho Hội Ðồng điều Hành (HÐÐH) Hội Ái Hữu Hải Quân Houston và Ban Tổ Chức tôi xin gửi lời chào mừng quý vị đến tham dự Dạ Tiệc-Dạ Vũ và Ra Mắt HÐÐH của Hội chúng tôi đêm nay.
"Hôm nay chúng tôi tổ chức Tiệc Tân Niên truớc là để mừng Xuân, cũng là dịp để Ðại Gia Ðình Hải Quân có dịp gặp gỡ nhau và có cơ hội được gặp đại diện các hội đoàn quốc gia, các hội đoàn quân đội để chúng ta có dịp biết nhau, hàn huyên tâm sự, chia sẻ, cảm thông, hầu thắt chặt thêm tình chiến hữu và thân hữu. Ðây cũng là dịp để Hội chúng tôi bày tỏ lòng tri ân đến các hội đoàn QG và QÐ, các vị mạnh thường quân, thân hữu và đồng hương đã từng hợp tác và ủng hộ chúng tôi những lần tổ chức trước.
Trong dịp này ông Hội Trưởng cũng đã ngỏ lời cám ơn tất cả các thành viên trong Hội Ái Hữu kể cả các phu nhân đã sát cánh trong mọi công tác giúp cho Hội được thành công nguyên văn như sau:
"... Thưa quý vị;
"Trước khi giới thiệu thành phần HÐÐH, tôi xin có một chút tâm sự ở đây. Theo Nội Quy của Hội, thì phối ngẵu của các cựu quân nhân HQ cũng là hội viên của hội. Trong những sinh họat của các hội đoàn, nếu không có sự giúp đỡ tận tình của quý chị thì công việc chung khó có thể thực hiện được. Ðể tỏ lòng biết ơn của tôi đối với các chị, những người đã cảm thông, và vì lợi ích chung của Hội đã khuyến khích các phu quân và giúp tôi mời được HÐÐH cho nhiệm kỳ này, lát nữa đây khi tôi giới thiệu HÐÐH, tôi xin được giới thiệu cả hai người: anh và chị, tuy một người nhận trách nhiệm, nhưng người kia cũng phải hy sinh không kém ..."
Bàn về trách nhiệm và bổn phận của mỗi thành viên trong Hội Hải Quân, ông Lưu Ðức Huyến phát biểu rằng:
" Thưa quý anh chị;
"Năm xưa chúng ta gia nhập quân chủng Hải Quân vì trách nhiệm của người trai thời ly lọan, ngày hôm nay chúng ta ngồi lại với nhau vì chúng ta vẫn còn nghĩ đến và trân quý cái liên hệ thiêng liêng giữa những người đã cùng chung một lý tưởng, cùng chung một chiến tuyến, cùng chung một màu áo; chúng ta vẫn còn tha thiết và muốn duy trì niềm kiêu hãnh và truyền thống hào hùng của những người lính biển. Tôi rất sung sướng và hãnh diện đã may mắn được là một thành phần bé nhỏ trong số những người có cái truyền thống hào hùng đó, một người con trong đại gia đình Hải Quân của chúng ta.
Quý anh chị đã giao cho tôi trách nhiệm đại diện cho Hội, tôi xin nhận trách nhiệm này. Tôi không có mơ ước gì cao xa, cũng không có chương trình gì đặc biệt, chỉ xin được làm cái gạch nối giữa tất cả quý anh chị. Tôi xin thưa với quý anh chị là ưu tiên hàng đầu trong nhiệm kỳ này sẽ là củng cố tinh thần đoàn kết giữa tất cả những cựu chiến hữu HQ và gia đình tại Houston và vùng phụ cận, đặc biệt chú trọng đến tình tương thân tương trợ."
Về vấn đề Nội Quy của Hội thì ông Hội Trưởng xác quyết là phải thi hành đúng theo: "HAHHQ Houston sẽ là một hội biệt lập, không chịu ảnh hưởng của bất cứ một thế lực hay hội đoàn chính trị nào. HAHHQ Houston sẽ không tham dự vào bất cứ một tranh chấp chánh trị nào. HAHHQ Houston luôn luôn sẳn sàng sát cánh chung vai với những hội đoàn quốc gia, hội đoàn quân đội trong tinh thần bình đẳng và tương kính trong những sinh họat văn hoá và những công tác xã hội. Tuy không làm chính trị, nhưng lập trường chính trị của HAHHQ Houston thì rất rõ: Không chấp nhận chủ thuyết cộng sản, không tham gia, không yểm trợ dưới bất cứ hình thức nào các họat động của đảng cộng sản Việt hay bất cứ một đảng cộng sản nào khác."
Tiếp tục chương trình HQ Lưu Ðức Huyến đã long trọng giới thiệu Ban Cố Vấn và Ban Chấp Hành của Hội đến với quan khách đồng hương:
Ban Cố vấn:
- Cựu HQ Ðại Tá Ðặng Cần Chánh.
- Cựu HQ Nguyễn Văn Ðức
- HQ Bác Sĩ Chu Bá Học
Ban Chấp hành:
- Hội Trưởng: Lưu Ðức Huyến
- Phó Nội Vụ: Trương Hùng Việt
- Phó Ngoại Vụ: Nguyễn Trần Ðàm
- Phó HT/ÐT Kế Hoạch 7 Phát Triển: Võ Hồng Phúc.
- Tổng Thư Ký: Phan Anh Dũng
- Phó Tổng Thư Ký: Trầm Lãng Nguyễn Văn Sang.
- Trưởng Ban Nội Vu: Bùi Huy Châu
- Trưởng Ban Ngọai Vụ: Phan Thuận
- Trưởng Ban tài Chánh, Thủ Quỹ: Bùi Nguyên Thư, Nguyễn Hữu Lợi
- Trưởng Ban Thông Tin Báo Chí: Ðoàn Văn Xinh
- Trang chủ (Webmaster): Tạ Quốc Quang
- Trưởng Ban Văn Nghệ: Quốc Sử & Kháng Hồng, Hồ Ái Việt
- Trưởng Ban Xã Hội: Lê Văn Mạo, Tô Ngọc Chánh.
- Trưởng Ban Thể Thao: Trần Văn Cang, Nguyễn Thế Phiệt.
- Trưởng Ban Khánh Tiết: Ðinh Sĩ Vụ
- Trưởng Ban Kỹ Thuật: Phạm Ngọc Ðiền
- Trưởng Ban Tổ Chức: Nguyễn Văn Quỳnh
- Trưởng Ban Tiếp Tân: Nguyễn Văn Cư, Lê Ngọc Ðảnh.
Trong dịp này Cố Vấn Ðặng Cần Chánh đã có đôi lời phát biểu. Ông kêu gọi tình đoàn kết, tương thân tương trợ. Ông cũng khuyên các anh em nên đề cao cảnh giác coi chừng địch đã và đang tiếp tục tạo sự chia rẻ. Anh em phải tương trợ lẫn nhau, đoàn kết với nhau để giữ vũng truyền thống hào hùng cao đẹp của quân chủng.
Sau phần thủ tục nghi lễ, chương trình văn nghệ được mở đầu qua màn hợp ca của gia đình Hải Quân. Bản "Hải Quân Hành Khúc" được các chàng cựu Quân nhân Hải Quân trong bộ quân phục và các phu nhân trong những bộ áo dài gấm vàng, đầu đội khăn vành vàng đã thu hút người tham dự lắng nghe và ngắm nhìn ngưỡng mộ của người tham dự.
Chương trình văn nghệ thật là súc tích với sự góp mặt của các ca sĩ đến từ Cali và các ca sĩ cư ngụ tại thành phố nhà như: Diệp Thanh Thanh, Mai Vy, Quốc Anh, Tuyết Nga, Diễm Chi, Trọng Hải, Khánh Hồng, Quốc Sử với ban nhạc nổi tiếng The Beat đảm trách đã làm cho Ðêm Dạ Tiệc Dạ Vũ thật vui tươi và sống động.
Ðêm hội ngộ mừng Tân Niên và Ra Mắt Ban Chấp Hành của Hội Ái Hữu Hải Quân QL/VNCH tại Houston và Vùng Phụ Cận chấm dứt vào lúc 12 giờ rưỡi đêm. Mọi người ra về mang theo lời chúc tụng của Ban Tổ Chức một năm mới an khang thịnh vượng và nhiều sức khoẻ.
Ðêm Houston càng về khuya càng mát. Mọi người vừa trải qua một đêm vui. Ðêm vui này chuẩn bị rất lâu nhưng trôi qua rất mau, bây giờ còn chăng là hình ảnh đẹp và tình đồng đội cũng như tình người dành cho nhau.
Trước khi chấm dứt bài phóng sự này Tuần San Ðẹp kính chúc con tàu HQ Houston lướt sóng ra khơi thật bình an, tinh thần các anh chị em trong Ban Chấp Hành thật mạnh mẽ, đoàn kết, để lèo lái con thuyền HQ theo như ý mong đợi của mọi người...................... Tường thuật: Trần Minh Tâm / Ảnh chụp: Mark Tâm Trần

20 Nam Cali. họp mặt Tân Niên 2007 tại tư gia tlv NTTánh ngày 24 tháng 02 năm 2007.

.....................( Hình ảnh: LVLong )

20 chia buồn Bào Huynh HC2 Lê Q. Chung vừa tạ thế ngày 14 tháng 02 năm 2007 tại California.

20 Nam Cali. tham dự Đêm Tất Niên Liên Khóa Hải Quân VNCH tại Câu Lạc Bộ Hoàng Sa ngày 10 tháng 02 năm 2007.
.....................( Hình ảnh: TTĐức )

HC2 Nam Cali. chúc mừng HC2 Ngô v. Vũ vừa lên chức Ông Ngoại chiều ngày 03 tháng 02 năm 2007.

.....................( Hình ảnh: NTTánh )

Gia đình Đệ Nhị Hổ Cáp thương tiếc chia buồn Hiền Thê HC2 Ngô Bá Nhẫn vừa tạ thế ngày 28 tháng 01 năm 2007 tại Sài Gòn, Việt Nam.
.....................( Hình ảnh: NBNhẫn )

Gia đình Đệ Nhị Hổ Cáp chia buồn Cố Phó Đô Đốc Chung Tấn Cang, Cựu Tư Lệnh Hải Quân VNCH vừa tạ thế ngày 24 tháng 01 năm 2007 tại Bakersfield, California.

HC2 ở Montréal họp mặt Tân Niên ngày 12 tháng 01 năm 2007 tại nhà hàng Hương Quê. TTBC quân số HC2 ở Montréal vẫn đầy đủ và khõe mạnh hơn. Thay mặt các HC2 ở Montreal, thân chúc tất cả quý HC2 và gia quyến một năm Đinh Hợi An Khang, Thịnh Vượng.

.....................( Hình ảnh và tường trình: Lưu A. Huê )

HC2 Lưu Đức Huyến đắc cử Hội Trưởng Hội Hải Quân vùng Houston.
Buổi Đại Hội HQ tại Houston, Texas, và vùng phụ cận đã được tổ chức tại hội quán Party Hall ngày 14 tháng 1 năm 2007 vừa qua với gần 100 chiến hữu và gia đình tham dự. Với tuyệt đại đa số (gần100%) phiếu đã dồn để bầu cho HQ Lưu Đức Huyến làm Hội trưởng Hội HQ tại Houston. Ngoại trừ 4 vị chủ toạ đoàn không được bỏ phiếu và một phiếu trắng. Đây có lẽ là lần đầu tiên tại xứ tự do, và tại vùng Houston, Texas, đã có một sự tín nhiệm đông đảo của tuyệt đại đa số các chiến hữu HQ đã tín nhiệm, tin tưởng, và bầu cho một người, chiến hữu Lưu Đức Huyến. Với sự tín nhiệm đông đảo của các anh em Hải Quân vùng Houston như thế, Tổng Hội tin chắc là HQ Lưu Đức Huyến sẽ gây được sự hưng chấn đến tập thể anh chị em Hải Quân ở vùng này. Xin cầu chúc Tân Hội Trưởng Hội Hải Quân vùng Houston sẽ có đầy đủ nghị lực và thời gian để lèo lái con tàu trong nhiệm kỳ sắp đến.
.....................( Hình ảnh và tin tức trích trong website Tổng Hội HHHQVN )

Đưa tiển chị Ngô B. Nhẩn về VN chửa bệnh ngày 9 tháng 01 năm 2007.


20 chia buồn Thân Phụ bạn Nguyễn Trọng Cẩn vừa tạ thế ngày 07 tháng 01 năm 2007 tại Santa Ana, California.

.....................( Hình ảnh: LêvLong )

20 Nam Cali. họp mặt cuối năm và bàn giao Tân tlv Nam Cali.
.....................( Hình ảnh: LêvLong )
TinTức20 năm: 1984-2000 |  2001 |  2002 |  2003 |  2004 |  2005 |  2006 |  2007 |  2008 |  2009 |  2010 |  2011 |  2012 |  2013 |  2014 |  2015 |  2016 |  2017 |  2018 |  2019 |  2020 | 

[ Trang Hải Trình ]