Cố HC2 Đặng Ngọc Khảm
Fairfield - Australia
Điện thư: N/A




Gia đình ĐNHC đau buồn thương tiếc Cố HC2 Đặng Ngọc Khảm đã trở về biển cả ngày 30 tháng 09 năm 2013 tại Sydney, Úc Châu.

...........( Hình ảnh: CPYên & LVTrừ )
Ngày chủ nhật 02 tháng 10 năm 2011 tại Sydney, hội Hải quân Hàng hải NSW đã tổ chức buổi lễ giỗ tổ Đức Thánh TRẦN rất trọng thể tại Trung tâm sinh hoạt công đồng. Buổi lễ có sự tham dự của ông chủ tịch cộng đồng người Việt tự do NSW, ông chủ tịch hội cựu quân nhân liên bang Úc châu và hơn 200 quan khách.
Sau phần chào cờ do 4 SVSQ/HQ khóa 26 cầm quân quốc kỳ, đại diện các hội đoàn phát biểu cảm tưởng. Ban hợp ca Lướt sóng của hội HQHH NSW trình bày 2 bản hùng ca làm bầu không khí hội trường hừng hực lửa đấu tranh. Tuy rằng các anh chị trong ban hợp ca đều trên 50 nhưng hát không thua gì một ban hợp ca chuyên nghiệp.
Tiếp theo là phần tế lễ long trọng, cùng tất cả mọi người lên dâng hương trên bàn thờ tổ. Sau cùng là phần biểu diễn võ thuật Vovinam của Tổ hợp võ thuật Đồng Tâm. Trước khi ra về, tất cả các quan khách được mời ăn trưa do hội HQHH/NSW khoản đãi. Có bánh hỏi thịt quay, chả giò, bánh ít trần, gà chiên, xôi vò, xôi mặn, mì xào, cơm chiên. Có cả chè sâm bổ lượng, bia lạnh..v.v.. Các chị trong hội đã trổ tài nấu nướng, món nào cũng rất ngon miệng.
Hổ Cáp 2 có BLTùng, ĐNKhảm, CPYên tham dự.
...........( Hình ảnh: Tiếng (k21); Tường trình: ĐNKhảm )