Tin Tức 20 ( Trở về trang Hải Trình )
  Bản quyền © Đệ Nhị Hổ Cáp * Khóa 20 SQHQ/NT  


2  0  0  4

20 Nam Cali. họp mặt Xmas 2004.
........( Hình ảnh: TDTín )

20 chung vui Lể Thành Hôn Thứ Nam anh chị Nguyễn văn Vang vào ngày 18 tháng 12 năm 2004 tại San Jose, California.
........( Hình ảnh: NVVang )

Canada báo cáo quân số, mùa Thu 2004.
........( Hình ảnh: LAHuê )

Miền Nam California đã có một buổi họp mặt sau ngày Lể Thanksgiving nhân dịp có 3 HC2 từ xa ghé qua gồm có: HC2 ĐKBảng (Texas), HC2 VQHiệp (WA) và đặc biệt là HC2 ĐNViêm (Florida) lần đầu tiên có mặt với bạn bè 20. Buổi họp mặt ngày thứ Sáu vừa qua được sự góp mặt của 20 HC2 và một số đông các chị.
........( Hình ảnh & ghi chép: CVThành )

20 chung vui Lể Thành Hôn Trưởng Nam anh chị Ngô N. Luật vào ngày 20 tháng 11 năm 2004 tại San Jose.
........( Hình ảnh: DXPhong )

20 chung vui Lể Vu Quy Trưởng Nử anh chị Nguyễn Xuân Dục vào ngày 25 tháng 09 năm 2004 Dallas, Texas.
........( Hình ảnh: HVBảnh & NHùng )

20 gặp gở tại Atlanta, New Orleans, Houston và Dallas nhân dịp Lể Vu Quy Trưởng Nử HC2 Nguyễn X. Dục.
Xin tóm tắt tường trình đến các bạn một vài sinh hoạt của HC2 trong tháng 09/2004 nầy:
Sep 18 & 19, các anh chị HVBảnh từ Rochester, NY và NNTrực từ Pensacola, FL đến thăm gia đình chúng tôi tại Macon, GA.
Sep 19 & 20, chúng tôi cùng nhau đi Atlanta thăm các anh chị BVTâm và ĐTuyến. Sep 21, anh chị HVBảnh, NNTrực và tôi lái xe đi Biloxi, Mississippi và nghỉ đêm tại một hotel-casino ở đây.
Sep 22, chúng tôi rời Biloxi đến New Orleans và đi dạo phố French Quarter và uống café Du Monde. Buổi chiều, được anh chị NXHùng mời đi ăn tối và nghỉ đêm tại tư gia.
Sep 23, phái đoàn chúng tôi rời New Orleans đi Houston, TX, và được anh chị TPHồng tiếp đón tại tư gia. Buổi tối, tại nhà anh chị TPHồng, một số gia đình HC2 ở Houston và Nam Cali cũng đến chung vui với chúng tôi gồm có : LVThạnh, HAViệt, HKCông, LĐHuyến, NTTrạch, NVChừng, TTDanh, CVThành, NBNhẫn, và TDTín. Anh chị TPHồng đã khoản đãi chúng tôi một bữa ăn tối thịnh soạn. và sau đó là phần văn nghệ Karaoke rất vui nhộn.
Sep 24, buổi sáng anh chị TPHồng đã mời tất cả chúng tôi đi ăn phở và sau đó phái đoàn chúng tôi trực chỉ đi Dallas. Buổi chiều tối, khoảng 20 gia đình HC2 chúng tôi đến thăm anh chị ĐCChí tại ngôi biệt thự mới xây trên bờ hồ. Mọi người đều trầm trồ khen ngôi biệt thự hai tầng rộng lớn xinh đẹp và khang trang được chính tay bạn Chí vẽ kiểu design theo kiến trúc Âu Châu thời trung cổ trông giống như một Cattle cổ kính của Pháp hay Italy. Bên trong các phòng ốc được detailed design for comfort and elegant.
Sau bữa ăn tối do anh chị Chí khoản đãi, bạn NXDục có nhã ý tặng tất cả HC2 một chai rượu X.O và sau đó chị CVThành đã giúp chúng tôi gây quỹ MTQ cho ĐH2006 bằng cách khui chai X.O mời mọi người cùng uống mừng ngày hội ngộ và cùng nhau ủng hộ gây quỹ MTQ cho ĐH2006. Chúng tôi thu được $1,100 trong đêm Friday tại nhà anh chị Chí. Đặc biệt trong số nầy có $500 do anh chị PNLong ủng hộ, xin hoan hô bạn PNLong. Nửa chai rượu còn lại được một số HC2 chia sẻ trong buổi dạ tiệc Vu Quy của trưởng nữ anh chị NXDục vào tối Saturday, và chúng tôi thu thêm được $700 nữa. Như vậy kỳ họp mặt Dallas nầy chúng ta gây quỹ được $1,800 cộng với $250 do anh chị LVTài ủng hộ kỳ họp mặt Connecticut tháng 5 vừa qua. Quỹ MTQ ĐH2006 hiện có tất cả là $2,050.
Tiệc cưới của trưởng nữ anh chị NXDục đã được tổ chức rất vui vẻ, linh đình và ấm cúng. Ngoài một số NT khóa 19, có tất cả 35 gia đình HC2 từ Canada và các tiểu bang khắp nơi về tham dự. Dưới đây là danh sách HC2 về Dallas họp mặt chung vui với gia đinh anh chị NXDục và cũng đã cùng nhau ủng hộ quỹ MTQ ĐH2006:
HVBảnh, ĐCChí, NVChừng, NXDục, LVDũng, NVĐệ, NHãi, NHùng, NXHùng, TPHồng, LĐHuyến, NVHuấn, PNLong, NVLong, ĐHLượng, LTLực, NVMười, NBNhẫn, PĐPhong, LNQuang, VUSao, ĐVSơn, LVTài, TDTín, NĐTiến, NNTrực, NTTrạch, LVThạnh, NVThước, ĐTTâm, CVThành, NVXuân, HVXách, ĐTVẽ, HAViệt.
Hầu hết các bạn đã trở về nhà Sunday. Duy có 2 anh chị NĐTiến và LNQuang là bị delay vì phi trường Orlando đóng cửa do ảnh hưởng Hurricane.
Một lần nữa, xin cám ơn các bạn đã cho chúng tôi niềm vui hội ngộ khó quên nầy. Ước mong chúng ta có thêm nhiều dịp gặp nhau để cùng chung xây dựng ĐH 2006.........( Tường trình: PĐPhong )

20 chia buồn Nhạc Phụ HC2 Phạm Viết Hùng vừa mản phần ở Michigan.

20 chia buồn Hiền Tỷ HC2 Đinh văn Chính vừa tạ thế ở Virginia.

20 chia buồn Thân Phụ HC2 Tôn Thất Cường vừa mản phần ở California.
........( Hình ảnh: TTCường )

20 chung vui Lể Vu Quy Trưởng Nử anh chị Nguyễn Kỳ Tuấn Ngọc vào ngày 21 tháng 08 năm 2004 tại Philadelphia.
........( Hình ảnh: TGĐịnh )

Khoảng 12 HC2 và gia đình tại Bắc Cali. đã có dịp gặp nhau trong buổi picnic sáng ngày Chủ Nhật, 25 tháng 07 năm 2004 tại Lick Mill Park, Santa Clara. Ngoài mục đích kỷ niệm ngày ra trường hàng năm, các HC2 Bắc Cali. nhân dịp nầy đã đề cữ tân tlv là HC2 DXPhong và Thủ quỷ là HC2 DTTùng. Ngoài ra, HC2 NVVang cũng được yêu cầu đãm nhận chức vụ Cố Vấn cho chi hội Bắc Cali.
........( Hình ảnh & ghi chép: LVChâu & DXPhong )

20 chung vui Lể Thành Hôn Trưởng Nam anh chị Phạm Công Hoàng vào ngày 07 tháng 08 năm 2004 tại San Jose, California.
........( Hình ảnh: DXPhong )

20 chia buồn Cố Niên trưởng 19 Ðào Lê Minh Truyết vừa mản phần ở Georgia.

20 chúc mừng anh chị LĐHuyến vừa có 3 cháu ngoại cùng lúc ( sanh 3 ).
........( Hình ảnh: LĐHuyến )

20 chung vui Lể Thành Hôn Thứ Nam anh chị Nguyễn văn Vang vào ngày 03 tháng 07 năm 2004 tại Stanford Memorial Church, Palo Alto, California.
.................... ( Hình ảnh: DXPhong )


20 Đông Bắc Hoa Kỳ họp mặt.

Đại diện các Gia đình HC2 vùng Đông Bắc Hoa Kỳ xin gửi lời chào mừng đến tất cả các HC2 Con vừa tốt nghiệp đại học với văn bằng BS, BA, MS, Dược Sĩ và Bác Sĩ nhân dịp lễ tốt nghiệp tháng 6/2004.
1) Con Gái Lớn và Con Gái Út của Anh Chị Lê Văn Tài, Hartford-Connecticut.
2) Con Trai Út của Anh Chị Nguyễn Văn Sơn, Rochester-New York.
3) Con Gái của Anh Chị Nguyễn Văn Huấn, Virginia.
4) Con Trai Út của Anh Chị Nguyễn Xuân Dục, Boston/Dallas.
5) Con Gái Út của Anh Phan Ngọc Long, LA/Virginia.
6) Con Gái Giửa và Con Gái Út của Anh Chị Huỳnh Văn Bảnh, Rochester-New York.
Xin gửi lời chúc mừng đến các Anh Chị HC2 và chúc các Cháu HC2 Con đạt mọi ước nguyện trong tương lai.
Chúng tôi, tất cả Gia đình HC2 tham dự họp mặt vùng Đông Bắc Hoa Kỳ vừa qua xin cám ơn đến tất cả các Anh Chị và các Cháu vùng Hartford, Connecticut đã cho chúng tôi được thưởng thức những món ăn ngon và những ngày thật vui rất khó quên của những ngày họp mặt bầu ban tổ chức ĐH2006. Đặt biệt xin cám ơn Gia đình HC2 LVTài rất tận tình cho ăn ngon và nơi họp mặt.
Riêng tôi, Sơn và hai Phu Nhân tại Rochester vùng Western New York rất hân hoan chào đón Anh Chị Nhan Thanh Toàn và hai Cháu đến từ Utah nhân dịp họp mặt đã đến Rochester tham quan; Anh Chị Lữ Anh Tuấn đến từ Úc Châu nhân dịp đi vòng quanh thế giới; Anh Chị Nguyễn Xuân Dục và Bác Trai (Ba Anh Dục) đến từ Dallas nhân dip dự lể tốt nghiệp của Cháu Trai tại Boston; Anh Chị Ngô Nguyên Trực đến từ Florida nhân dịp đi thăm Mẹ tại Ohio. Tất cả đã đi tham quan 1000 Islands, Kodak cha đẽ máy và phim chụp hình, Xerox cha đẽ máy copy, Vietnam Memorial tại Rochester cũng như Naval park tại Buffalo, kỳ quan thế giới thác Niagara Fall, thưởng thức nhiều loại trái cây rất ngọt ngào thuần túy Vietnam tai Toronto-Canada đồng thời đến thăm Gia đình HC2 Nguyễn Trung Thành, Nguyễn Văn Như và Nguyễn Trung Thành nhân dịp sang Toronto. Anh Em gặp nhau cụng ly tán dóc rất là vui cũng như đi thưởng ngoạn những thắng cãnh vùng Đông Bắc Hoa Kỳ .........( Hình ảnh và ghi chép: HVBảnh )


20 chúc mừng cháu Nguyễn Quang Vinh, trưởng nam HC2 NVNLảng vừa tốt nghiệp dược sĩ ở Seattle, Washington.
........( Hình ảnh: NVHùng )

20 chia buồn Thân Phụ bạn Ngô T. Tánh vừa mản phần ở Việt Nam.

HC2 NPKhanh đón bạn nhân dịp HC2 NĐKhúc đi công tác ở Seattle ( 04/29/04 ) và thăm bạn HC2 LQChung ở Paris ( 05/15/04 ).
.........( Hình ảnh: NPKhanh )


20 Houston đón tiếp HC2 Đoàn V. Sơn đến từ Michigan.

Nhân dịp anh chị HC2 Đoàn Viết Sơn qua thăm viếng các bạn 20 tại Texas, HC2 ở Houston có tổ chức một buổi tiệc họp bạn chào mừng tại tư gia của HC2 TPHồng. Đặc biệt trong kỳ họp này có hiện diện của HC2 NDPhiên và bà xả. Được biết HC2 Phiên trong mấy năm qua vì bận rộn lo cho gia đình từ VN sang nên không có dịp sinh hoạt thường xuyên với anh em. Như thường lệ, mổi gia đình đem đến một món ăn ngon miệng. Các ông chén tạc chén thù, hàn huyên, tán phét ...... Các bà thì tâm sự với nhau, hát Karoke, vọng cổ ....... Đến khi gần tàn tiệc thì HC2 NVChừng mới đi câu cá về. Lần này, bạn Chừng câu được rất nhiều cá ngon như speckle trouts, shipheads.... Nhưng tất cả vì đã no bụng, không ăn cá nướng được nữa, nên đã chia nhau số cá của HC2 Chừng tặng đem về. Buổi họp mặt đã kết thúc trong bầu không khí thân mật và vui vẽ .........( Hình ảnh và ghi chép: TPHồng )


20 chia buồn Nhạc Phụ bạn Vũ H. Tự vừa mản phần ở Việt Nam.

20 chung vui Lể Vu Quy Thứ Nử anh chị Nguyễn Hữu Thiện vào ngày 15 tháng 05 năm 2004 tại Fountain Valley, California.
........( Hình ảnh: NXDục )


20 chia buồn Thân Phụ bạn Ngô B. Nhẫn vừa mản phần ở Fountain Valley, California.

Hình ảnh Lể Đính Hôn Hôn Thứ Nử HC2 Nguyễn X. Dục ngày 29 tháng 02 năm 2004 tại Dallas, Texas.
........( Hình ảnh: NXDục )


Như thông lệ hàng năm, cứ mổi lần Tết đến, HC2 Houston đều họp mặt vui vẽ, đễ tiển đưa năm củ và đón mừng năm mới, mà chúng ta thường nói là " Tống Cựu Nghinh Tân ".

Vào ngày 18 tháng 01 năm 2004, từ lúc 03 giờ chiếu, các anh chị HC2 Houston, đã lần lượt tề-tựu về tư gia của tlv Houston TPHong (người đến sớm nhất HC2 HVXách, người đến sau cùng là anh chị NTTrạch). Các chị Hai Mươi, tay mang quà ( mổi người một món quà mang đến để bóc thăm cho vui), tay bồng cháu. Còn các anh 20 thì khệ-nệ khiêng thức ăn. Ðúng vậy, tư gia của HC2 TPHồng chỉ là địa điểm, còn thức ăn thì mổi người một món ...
Gặp nhau tay bắt mặt mừng, nói cười vui vẻ. Các anh đứng với nhau tâm sự, thăm hỏi, còn các chị thì lo chuẩn bị thức ăn. Ðặc biệt năm nay, anh chị NVChừng có mang theo cháu nội " đích tôn ", cháu bé thật kháu khỉnh dể thương, đã được các anh chị 20 thay phiên nhau bồng ẵm, nủng-nịu hun-hít cũng như cùng nhau chia sẻ niềm vui hạnh phúc làm Ông Bà Nội với anh chị NVChừng.
Sau cùng là màn Karaoke, tiết mục Tân cổ giao duyên đã được chuẩn bị bởi hai ca sĩ Houston là NVMười và chị TTDanh. Nhưng vì trục-trặc kỷ thuật nên đã không thực hiện được, thật đáng tiếc.
Các anh chị HC2 tiếp tục lai rai, tán ngẩu đến khoảng 9PM thì bắt đầu chia tay. Tất cả đã trao nhau những câu chúc lành đầu năm mới, một Năm Giáp Thân "AN KHANG-THỊNH VƯỢNG tức SỨC KHỎE TỐT ÐẸP-TÀI LỘC DỒI DÀO"..............( Hình ảnh & Ghi Chép: Anh Chị TPHồng )


Khoảng 12 HC2 Bắc Cali. lại có dịp gặp nhau để đón tiếp HC2 Cai T. Hùng đến từ Úc Châu vào ngày 03 tháng 01 năm 2004 tại tư gia của HC2 NNLuật.
Theo lời bạn Hùng thì gia đình bạn sẽ định cư ở San Francisco vào đầu năm 2006. Và đã hăng hái tự nguyện đóng góp $100 cho quỹ HC2 ở Bắc Cali. Như vậy là miền Thung Lũng Hoa Vàng sắp sữa có thêm một HC2 nửa.


20 Nam Cali. đón mừng năm mới 2004.


20 chia buồn cố Niên Ðệ Ðệ Nhị Nhân Mã Lê Thành Nhân vừa tạ thế tại Tampa, Florida.TinTức20 năm: 1984-2000 |  2001 |  2002 |  2003 |  2004 |  2005 |  2006 |  2007 |  2008 |  2009 |  2010 |  2011 |  2012 |  2013 |  2014 |  2015 |  2016 |  2017 |  2018 |  2019 |  2020 |  2021 | 

[ Trang Hải Trình ]