Cáo Phó
Cảm Tạ

Ðược tin buồn Nhạc Phụ HC2 Lê Văn Long là Ông:

Nguyễn Hữu Phần
Pháp danh Thiện Huệ
đã mãn phần ngày 29 tháng 06 năm 2021, nhằm ngày 20 tháng 05 năm Tân Sửu tại Santa Ana, California, hưởng thọ 93 tuổi.

Gia Ðình Ðệ Nhị Hổ Cáp Thành kính Phân Ưu cùng Anh Chị Long và tang quyến.
Nguyện cầu hương linh Ông Nguyễn Hữu Phần sớm vãng sanh nơi Cõi Vĩnh Hằng.


Ðệ Nhị Hổ Cáp * Khóa 20 SQHQ/NT

Lời Cảm Tạ

Kính thưa Thầy và Anh Chị Em Gia Đình Từ Bi Phụng Sự,
Ba năm trước đây, Thầy đã hướng dẫn và chỉ dạy những điều quan trọng vào giờ phút lâm chung của Mẹ và nay đến Cha của con. Mặc dù con biết sẽ có ngày Cha phải thuận theo lý vô thường, xã bỏ thân lão bệnh, bước tiếp một cuộc hành trình mới, nhưng con vẫn vô cùng lo lắng, bối rối khi thấy Cha con đang cận kề với giây phút ra đi. Duyên lành và phước báu đầy đủ, trước vài ngày và ngay trong giờ phút thiêng liêng đó, Cha con đã có Thầy cạnh bên tiễn đưa và anh chị em đã thương tình đến hộ niệm trợ duyên cho Cha lên đường về với Phật. Thầy cạnh bên Cha, đã giúp chúng con thêm sức mạnh, vững niềm tin tiễn Cha đi trong sự bình an.
Có những điều trên đời này, không một ngôn từ nào diễn đạt đầy đủ ý nghĩa niềm tri ân sâu xa khi gia đình con được Thầy và anh chị em thương đón nhận như người cùng một nhà, khiến niềm đau mất Cha Mẹ được chia sẻ. Tình thương rộng lớn từ Thầy và Anh Chị Em lan tỏa tràn ngập cõi lòng, xoa dịu nỗi buồn đau trong từng mỗi đứa tụi con.
Thầy và anh chị em đã hết lòng cầu nguyện, hỗ trợ tinh thần và giúp chu toàn tang lễ cho Cha thật trang nghiêm, thắm đượm tình thân và để lại nhiều điều tốt đẹp, mới lạ cho người đến viếng. Con tin tưởng Cha Mẹ con đang rất vui và an lòng khi tụi con có Thầy cạnh bên hướng dẫn và dìu dắt. Xin cám ơn anh chị em gia đình Từ Bi Phụng Sự khắp nơi hết lòng cầu nguyện và luôn bên cạnh hỗ trợ, giúp đỡ từng việc lớn, nhỏ trong thời gian khó khăn này.
Tấm chân tình của Thầy và anh chị em, chúng con sẽ mãi ghi ân. Con xin thương chúc Thầy và Anh Chị Em sức khoẻ với vạn niềm an vui.
Thương kính,

Mỹ Hạnh Nguyễn và Toàn Thể Gia Đình