trang đầu * LVChâu giới thiệu * LVChâu chào mừng * NVVang phát biểu *LĐHuyến phát biểu *CVThành 33 năm ra khơi * LVChâu mai anh đi * LKCúc tâm tình Houston *Chị TPHồng xuân lại về * LKCúc tình chiến hữu, nghỉa đồng bào * Chị LVTài cái quần đỏ khó quên * HVBảnh cám ơn người, cám ơn đời * LVThạnh chuyện vui đại hội * Chị HVBảnh lời người ra đi * LAHuê hải hành * LÐHuyến nhớ quê huơng * HVBảnh/LKCúc xuân kỷ niệm * Chị LVTài tình xưa trong ánh mắt * Thân Hữu 20 20 và tình biển * TÐQuí chuyến hành trình về thung lũng hoa vàng * NVÐệ thư nt TTHùng *TTHùng tâm tình *LVHiệp cảm nghỉ về đh2003 *HC2 & Thân Hửu

Kính thưa Đô Đốc nguyên TL/HQVNCH.
Kính thưa Niên trưởng Đại diện Khoá 8 Đệ Nhất Hổ Cáp.
Kính thưa Quý Niên trưởng, quý quan khách, quý thân hữu.
Kính thưa các bạn, các chị và các cháu thuộc gia đình Đệ Nhị Hổ Cáp

Chúng tôi, đại diện cho BTC ĐH2003 thuộc gia đình Đệ Nhị Hổ Cáp xin hân hoan chào mừng đến toàn thể tất cả quý vị hiện diện đêm nay.
Trong cuộc chiến VN, chúng tôi là những thanh niên, sinh viên, học sinh theo tiếng gọi của Tổ quốc, chúng tôi đã bỏ lại những giảng đường Đại Học Khoa học, Luật khoa, Văn khoa, Vạn Hạnh Saigon, Minh Đức Đà lạt và Đại học Huế, cũng như các ngưỡng cửa Đại học để tình nguyện gia nhập đại gia đình Hải quân thuộc QLVNCH vào mùa xuân 1969 và khoá 20 SVSQ/HQ đã được thành hình tại trại Bạch đằng II của BTL/HQ/VNCH tại Saigon.
Với Quân trường HQ/NT theo truyền thống:
- Khóa 20 SVSQ/HQ/NT còn được gọi là ĐNHC hay HC2.
Tại Quân trường:
- Khóa 20 SVSQ/HQ/NT là một trong những khóa nổi tiếng về tinh thần kỷ luật và đoàn kết tại Quân trường
- Khóa 20 SVSQ/HQ/ NT là khóa có nhiều khóa sinh nhất
- Khóa 20 SVSQ/HQ/NT là khóa có một Ban nhạc riêng và có nhiều ca sĩ nổi tiếng nhất
- Khóa 20 SVSQ/HQ/NT là khóa đã mang lại nhiều vinh dự cho Quân trường và Quân chủng HQ tại Vùng hai chiến thuật về các bộ môn thể thao: Bóng chuyền, bóng bàn, chạy, nhanh, nước rút.
Khi Tốt nghiệp:
- Khóa 20 SQHQ/NT là khóa duy nhất thực hiện được chiếc nhẫn tốt nghiệp.
- Khóa 20 SQHQ/NT là khóa có nhiều Sĩ Quan tốt nghiệp nhất.
Trong thời gian phục vụ tại các đơn vị:
- Khóa 20 SQHQ/NT là khóa có nhiều Sĩ quan thăng cấp Đại úy sớm nhất.
Sau năm 1975 và cho đến ngày hôm nay:
- Khóa 20 SQHQ/NT là khóa có nhiều người và rất đoàn kết tại Hải Ngoại.
Trong nỗ lực đoàn kết chúng tôi đã thành lập được một hội Ái Hữu gồm các chi hội trên Thế giới đặc biệt có một chi hội tại quê nhà.
Kính thưa quý vị,
Trong niềm hân hoan đêm nay, chúng tôi xin cám ơn tất cả quý Niên trưởng, quý quan khách hiện diện và đặc biệt cám ơn đến tất cả các Bạn, các chị thuộc gia đình Đệ Nhị Hổ Cáp hiện diện nơi đây, cũng như không thể tham dự đêm nay, đã là những Mạnh Thường Quân, đã đóng góp vật chất và đặc biệt là hỗ trợ tinh thần cho BTC chúng tôi để hoàn thành công tác tổ chức ĐH2003 này.
Chúng tôi cũng cám ơn đến tất cả các thành viên chính thức và không chính thức trong BTC ĐH2003 đã chu toàn trách nhiệm.
Chúng tôi cũng cám ơn đến một số quý Bạn đã có công thực hiện CD hình ảnh lưu niệm và sinh hoạt của đại gia đình Đệ Nhị Hổ Cáp.
Sự thành công của ĐH2003 này là do toàn thể các Bạn và đặc biệt các chị trong gia đình ĐNHC đã hỗ trợ tích cực chúng tôi trong việc đoàn kết may, mặc áo dài xanh và không quên Cám ơn đến tất cả các chị HC2 tại Bắc California. Như quý vị thấy số chị em 20 mặc áo dài xanh đồng phục đã thể hiện tinh thần Đòan kết keo sơn đó.
Với sự tổ chức này không thể nào tránh khỏi các sơ sót, xin quý vị niệm tình tha thứ cho.
Một lần nữa xin chào mừng tất cả quý vị và cầu chúc quý vị có bửa tiệc vui vẻ.
Kính chào và cám ơn quý vị và các Bạn.
San Jose, California, ngày 19 tháng 7 năm 2003

HC2 Nguyễn Văn Vang
nguyenvang@yahoo.com[ Trang Hải Trình ]