Đại Hội 2022 ( Trở về trang Hải Trình )
  Bản quyền (c) ĐNHC - Khóa 20 SQHQ/NT  
Thư Ngỏ  Ban Tổ Chức  Danh Sách Tham Dự  Tin Tức  Chương Trình  Mạnh Thường Quân  Quà Lưu Niệm


Thư Ngỏ


Các bạn thân mến,

       Đại hội mà chúng ta dự định tổ chức vào trung tuần tháng 7 năm 2020 với những ý nghĩa đặc biệt đánh dấu năm mươi năm ngày chúng ta ra trường đã bất thành vì đại dịch Covid -19 đang bùng phát mạnh trên toàn thế giới và nước Mỹ đang là tâm điểm của cơn dịch.
Chúng ta đã phải đình hoãn kỳ Đại hội với hy vọng là sẽ tiến hành được vào năm nay (2021).
Bây giờ đã là tháng 7 ,tình hình có vẻ khả quan hơn ,đa số dân chúng đã được chủng ngừa và nhiều tiểu bang đang mở cửa dần dần. Tuy vậy sự e ngại vẫn chưa hoàn toàn được giải tỏa.
Chúng tôi đã tham khảo ý kiến của một số anh em và mọi người đều đồng ý là nên đợi thêm một thời gian nữa.
Vì thế Ban điều hành quyết định chúng ta sẽ chọn trung tuần tháng 7 năm 2022 để tổ chức Đại Hội Đệ nhị Hổ cáp.
Thực sự thì không ai có thể khẳng định được thực trạng xã hội và tình hình dịch bệnh sẽ ra sao vào giữa năm 2022. Nhưng dù sao chúng ta cũng vẫn phải có một động lực và một mục tiêu để hướng tới.
Thời điểm để tổ chức Đại hội đã phải thay đổi ,nhưng nội dung và ý nghĩa của nó trước sau vẫn là một: đó là tấm lòng thiết tha của những người có chung một tuổi trẻ trong thao luyện và trong chiến đấu. Những người có chung một tâm sự uất nghẹn khi phải bỏ xứ ra đi, phải bương chải nơi đất khách quê người để lo cho đàn con lũ cháu. Và bây giờ là tâm nguyện của những người đã bước qua tuổi thất thập muốn gặp gỡ nhau để hàn huyên chuyện cũ ,chia sẻ với nhau những trải nghiệm của một đời dâu biển.
Để cho việc tổ chức được thuận lợi dễ dàng, chúng tôi tha thiết mong mỏi các bạn cựu SVSQ Đệ nhị Hổ cáp cư ngụ tại Hoa kỳ, Canada, Âu châu, Úc châu và Việt Nam tích cực hưởng ứng tham dự Đại Hội.
Trang nhà ĐH 2022 được mở ra từ hôm nay để:
- Xác nhận sự ghi tên tham dự và những ý kiến đóng góp của các bạn.
-Thông báo những tin tức liên quan đến việc tổ chức ĐH.
Chúng tôi mong mỏi được sự hỗ trợ của các bạn.

Thay mặt Ban Điều Hành HAH/ĐNHC.
Cung Vĩnh Thành( Trang Ðại Hội 2022 )