Đại Hội 2020 ( Trở về trang Hải Trình )
  Bản quyền (c) ĐNHC - Khóa 20 SQHQ/NT  
Thư Ngỏ  Ban Tổ Chức  Danh Sách Tham Dự  Tin Tức  Chương Trình  Mạnh Thường Quân  Quà Lưu NiệmTin Tức Ðại Hội 2020
( Tu chỉnh mới nhất: 26 tháng 06 năm 2020 )


Các bạn thân mến,
Vào lúc 2:00 giờ chiều ngày 12/06/2020 vừa qua, thành viên trong BĐH gồm các bạn LVChâu, CVThành cùng ba thành viên trong BTC gồm các bạn TDTín ,NVVang và DTTùng đã có một cuộc hội thảo qua "zoom" về việc tái tổ chức ĐH2020 đã bị đình chỉ vì đại dịch covid-19.
Chúng tôi đã đi đến quyết định chung như sau:
ĐH2020 dự trù vào các ngày 16 đến 18 tháng 7 năm 2020 được đình chỉ cho đến trung tuần tháng 5 hoặc tháng 7 năm 2021 tùy theo tình trạng của đại dịch covid-19, chúng tôi chủ trương an toàn và sức khỏe của qúy bạn được đặt lên ưu tiên đầu.
Đại Hội sẽ được tổ chức trong hai ngày gồm ngày tiền ĐH thứ sáu và ngày hội chính thức vào buổi chìều thứ bẩy, tiếp theo là buổi sinh hoạt ngòai trời tại Mile Square Park thành phố Fountain Valley vào trưa ngày Chúa nhật. Du ngoạn trong ngày thứ sáu và thứ bẩy không có gì thay đổi.
Địa điểm tổ chức cho ngày thứ sáu vẫn là Paracel Seafood Restaurant. Riêng dạ tiệc chính thức ngày thứ bẩy sẽ không còn tại Hilton Hotel mà địa điểm mới sẽ được thông báo đến qúy bạn sau.Khách sạn để các bạn cư ngụ chúng tôi đã tham khảo và liên lạc là The Hotel Huntington Beach và cũng là khách sạn của ĐH2000 đã được tân trang sau này.
Với tình hình dịch bệnh hiện nay hãy còn qúa sớm để bàn đến viếc du ngoạn hậu đại hội.
Lệ phí tham dự ĐH2020 mà các bạn HC2 cùng thân nhân và thân hữu đã đóng góp được quyết định như sau:
Chúng tôi sẽ gửi hoàn trả lệ phí cho qúy thân nhân, thân hữu và khách mời của HC2 cũng như của các cố HC2 phu nhân và các con cháu chúng ta. Bạn thủ qũy ĐH sẽ có thông báo cách thức hoàn trả khi sẵn sàng.
BTC sẽ giữ lại lệ phí đã đóng của các HC2 và quý hiền thê cho đến sau khi ĐH kết thúc và sau khi có được báo cáo chi thu chi tiết cúa bạn thủ qũy DTTùng. Nguyên tắc này sẽ được áp dụng cho tất cả các HC2 và qúy phu nhân.
Quỹ MTQ và CB cũng được lưu giữ và xử dụng cho lần họp khóa tới.
Chúng tôi hy vọng cơn đại dịch cũng như đại loạn hiện nay sẽ mau chóng qua đi để chúng ta được gặp lại nhau, cùng nhau hàn huyên tâm sự cho thỏa lòng mong đợi.
TM. BĐH/ĐNHC & BTC/ĐH/ĐNHC
Cung Vĩnh Thành & Trần Duy Tín.


BĐH/ĐNHC cũng như BTC/ĐH2020 rất tiếc thông báo cùng toàn thể các bạn và gia đình:
- Đại hội kỷ niệm 50 năm ra khơi (18/07/1970 - 18/07/2020) của các cựu SVSQ khóa 20 Hải Quân Nha Trang đành phải đình chỉ vì sự an toàn sức khỏe của các bạn đã ghi danh tham dự cũng như các cấm đoán và giới hạn mà Chính quyền đã ban hành trong cơn đại dịch COVID-19.
- BTC chúng tôi đã và đang liên lạc với khách sạn HILTON để tìm ra một thời điểm thích hợp cho việc tái tổ chức cũng như giảm thiểu tối đa thiệt hại về tài chánh đã đặt trước trong giao kèo ký kết với các nơi cung cấp dịch vụ cho Đại hội.
- Hai thời điểm mà chúng tôi đang xem xét cho việc tái tổ chức là trung tuần tháng 10 năm 2020 nếu dịch Covid-19 hoàn toàn chấm dứt trong tháng 6 năm nay như dự đoán.
Còn không Đại hội sẽ được dời đến tuần lễ Memorial của tháng 5 năm 2021 và danh xưng kỷ niệm 50 năm ra khơi vẫn được duy trì.
Một lần nữa, chúng tôi rất tiếc và xin lỗi các bạn cho những khó khăn rắc rối do sự đình chỉ tổ chức ĐH2020 vào tháng 7 sắp đến mà đặc biệt là các bạn ở xa đã lo liệu vé máy bay từ trước.
Chúng tôi sẽ thông báo mọi diễn tiến cũng như các chi tiết trong việc tái tổ chức ĐH đến toàn thể các bạn ngay khi có thể.
Thay mặt BĐH/ĐNHC & BTC/ĐH2020.
Cung Vĩnh Thành&Trần Duy Tín.( Trang Ðại Hội 2020 )