Trịnh Văn Thơ
Nebraska - USA
Điện thư: thovtrinh@yahoo.com
TDYT/QuyNhơn, CCYT/ĐồngTâm, BTL/HQ (TQT), LLĐN99

Gia đình ĐNHC chia buồn Bào huynh của hiền thê HC2 Trịnh Văn Thơ vừa tạ thế ngày 21 tháng 09 năm 2021 tại Garden Grove, California.


20 Houston gặp gở HC2 Trịnh V. Thơ đến từ Nebraska tại nhà hàng Arco Seafood ở Houston.
   Hình ảnh: LVThạnh

20 gặp gở tại Kansas.20 Nam Cali. đón tiếp HC2 Trịnh v. Thơ và Lê v. Châu và 2 phu nhân chiều ngày 10 tháng 11 năm 2007 tại Nhà Hàng Paracel, Westminster.
Mới có 6 giờ chiều mà xe cộ đi lại đã phải bật đèn lên mới thấy đường đi. Không khí lại phảng phất mùi của những lễ lạc đình đám vào dịp Thanksgiving và XMas. Mùi thức ăn thơm lừng, và mùi của những ly rượu chia vui sóng sánh màu hổ phách! Vâng, Nam Cali dịu dàng đi vào trung tuần tháng 11, như một cô gái đẹp kiêu hảnh bước từng bước tung tăng trên lối đi... để lại đàng sau những cái nhìn nuối tiếc.
Bạn có biết cái chặt lưởi của những gả hậu trung niên đang nhìn những bông hồng đi qua và nuối tiếc cho một thời dĩ vảng?
Bạn có thấy và cảm nhận những ánh mắt nhung huyền hoặc thoáng qua rồi chợt mất?
Vâng, đó là tháng 11 của một năm, tháng cho biết là bạn đã sắp trải qua 330 ngày dài của năm 2007 trên quê người. Chỉ còn lại một tháng ngắn ngủi nữa là năm 2008.
Và trong bầu không khí nuối tiếc dĩ vãng đầy thân tình đó, Nam Cali hân hoan chào đón hai cặp bạn hiền LVChâu và TVThơ. Một người đến từ San Jose, thung lủng hoa vàng. Một người từ Nebraska, vùng trời quanh năm tuyết phủ. Quý phu nhân Nam Cali cũng đã ngồi lại gần hơn để hàn huyên với các chị LVChâu và TVThơ. Mời các bạn xem lại vài hình ảnh của buổi họp mặt tại Paracel's restaurant.20 chia buồn Thân Phụ HC2 Trịnh V. Thơ vừa tạ thế ở Texas.

HC2 Trịnh V. Thơ kỷ niệm 25 năm thành hôn và vừa có cháu nội.