Nguyễn Văn Huấn
Virginia - USA
Điện thư: huantuyet@gmail.com

Gia đình ĐNHC chung vui cùng Anh Chị Nguyễn Văn Huấn nhân dịp Lễ Vu Quy Thứ Nữ Josephine Cẩm Vân ngày 07 tháng 04 năm 2018 tại Washington DC.

Swimming party mừng 35 năm kỷ niệm thành hôn của 4 cặp HC2 NVChừng, HKCông, NVThước và NVHuấn được tổ chức tại tư gia của anh chị NVChừng, Houston, Texas.
HC2 Nguyễn v. Huấn gặp gỡ 20 tại Bắc Cali.


HC2 miền Ðông Bắc Hoa Kỳ chung vui cùng Anh Chị Nguyễn V. Huấn và gia đình nhân dịp Lễ Tốt Nghiệp Bác Sĩ của cháu Josephine Cẩm Vân.

Chiều ngày thứ sáu 13, tháng 06 năm 2003, một số HC2 Bắc Cali. đã đến chung vui cùng Anh Chị Nguyễn V. Huấn và gia đình nhân dịp Lễ Tốt Nghiệp Bác Sĩ của cháu Josephine Cẩm Vân tại Ðại Học Y Khoa Stanford, Palo Alto, California.20 Bắc Cali đón mừng Anh Chị NVHuấn và cháu Cẩm Vân tại San Jose 10/09/99.
Nhân dịp Anh Chị NVHuấn đưa Ái Nữ là cháu Cẩm Vân sang California,đ/đ NVVang, đ/đ 20 Bắc Cali có tổ chức một buổi họp mặt vào lúc 7pm thứ sáu 10 tháng 9 năm 1999 tại nhà hàng Thanh Hiền ở San Jose.
Cháu Cẩm Vân, sau khi Tốt Nghiệp Á Khoa Trường SQ/HQ Hoa Kỳ ở Annapolis thuộc tiểu bang Maryland, sẽ theo học ngành Y Khoa tại Ðại Học Stanford ở Palo Alto, California.
Cẩm Vân cho biết chương trình học kéo dài 4 năm, và cháu vẩn tiếp tục thụ huấn chương trình huấn luyện của Hải Quân 45 ngày hàng năm. Còn cháu Minh Tú, trưởng nử của Anh Chị Huấn, cùng Tốt Nghiệp đồng thời với em gái là cháu Cẩm Vân, đang thụ huấn 6 tháng về ngành Thủy Quân Lục Chiến.
Buổi gặp gở đã diễn ra trong bầu không khí thật ấm cúng và thân tình. Chủ nhân nhà hàng Thanh Hiền cũng đã nhận ra cháu Cẩm Vân và bày tỏ sự hảnh diện chung của Cộng Ðồng tỵ nạn người Việt hải ngoại về sự thành công hiếm có của hai cô Gái Việt Anh Thư nầy. Cũng nhờ đó mà nhà hàng đã vui lòng mở cửa trễ hơn dự định đễ cho gia đình 20 có dịp hàn huyên. Anh Chị Huấn và cháu Cẩm Vân đều tỏ ra cảm động trước những thân tình mà anh em 20 đẵ dành cho gia đình bạn.
Buổi gặp gở đã tạm chấm dứt vào lúc 11:00pm với một niềm vui nhỏ là Gia Ðình 20 Bắc Cali sẽ có thêm một Hổ Cáp con.
Bộ Trưởng Quốc Phòng Hoa Kỳ trao bằng Tốt Nghiệp cho Cẩm Vân 26 tháng 5 năm 1999

Lể Mản Khóa và Tiếp Tân hai Ái Nử của Anh Chị Nguyễn V. Huấn 26 tháng 5 năm 1999